0977281661 bizenglishforsuccess@gmail.com Kiểm tra thử
Hotline: 0977281661
Tiếng Anh cho doanh nghiệp

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho nhân viên là điều tất yếu nếu doanh nghiệp muốn vươn ra thế giới hay hợp tác với các đối tác nước ngoài. Nhiều doanh nghiệp hiện tại đang đào tạo tiếng Anh cho nhân viên theo hình thức OFFLINE – mời thầy cô giáo về công ty hoặc cho nhân viên tới các trung tâm học tiếng Anh, nhưng hình thức này bộc lộ nhiều hạn chế như:

  • Chi phí đào tạo khá cao dù việc học tại công ty hay tới trung tâm học.
  • Hiệu quả chưa cao khi các thành viên trong công ty trình độ tiếng Anh chênh lệch nhau được xếp vào cùng một lớp học và việc học ngay sau giờ làm việc đối với nhân viên khá là mệt mỏi.

Với việc phát triển của công nghệ, giải pháp học ONLINE đã khắc phục được những nhược điểm trên và dần chứng minh rất phù hợp với người đi làm. Quý công ty có thể xếp nhân viên học theo các hình thức:

  • Học 1 kèm 1 với giáo viên theo lộ trình thiết kế riêng phù hợp với trình độ và nhu cầu của mỗi nhân viên.
  • Xếp nhóm nhỏ các nhân viên cùng trình độ học với nhau.

 

TẠI SAO CHỌN HÌNH THỨC HỌC ONLINE CỦA BIZ ENGLISH?

1. Tiết kiệm chi phí

Chi phí cho giáo viên dạy ONLINE chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với chi phí cho giáo viên dạy OFFLINE tại công ty hoặc tại trung tâm.

2. Việc học hiệu quả hơn

Với việc học 1 kèm 1 hoặc theo nhóm nhỏ các nhân viên cùng trình độ thì học viên được học theo lộ trình cá nhân hóa. Thầy cô giáo theo sát được sự tiến bộ của học viên. Hơn nữa, thời gian học có thể linh hoạt vào bất kỳ lúc nào, không phải học ngay sau những giờ làm việc mệt mỏi, nên học viên tiếp thu tốt hơn.

 

BIZ English là công ty tiên phong đào tạo tiếng Anh cho các doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên Việt Nam và Philipines tốt chuyên dạy cho người đi làm, cùng với giáo trình được thiết kế riêng cho người đi làm sẽ giúp cho các công ty nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho các nhân viên một cách nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.281.661 (Mr. Mạnh – Giám đốc công ty) hoặc theo email: bizenglishforsuccess@gmail.com  để được tư vấn thêm về chương trình đào tạo và hợp tác.

Quý công ty có thể tham khảo thêm các khóa học dành riêng cho người đi làm của chúng tôi Tại đây